Vải phản quang hoạt động thế nào? Bảo hộ lao động Phú Minh

👷Áo phản quang là một thiết bị bảo đảm an toàn cá nhân khi hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng do ban đêm hay là thời tiết xấu. Trang phục giúp người lao động hoạt động được an toàn hơn.
👷Thiết bị này rất cần thiết trang bị cho người công nhân. Chúng giúp giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn lao động trong trường hợp không nhìn rõ nhau. Thiết bị hoạt động như sau:
👉Việc sản xuất vải phản quang sử dụng nguyên tắc phản chiếu retro. Vải phản quang được làm bằng vải thô, chất kết dính và hạt vi thủy tinh. Và một loạt các công nghệ xử lý bao gồm lớp phủ, vật liệu tổng hợp, cùng với các phương pháp xử lý như ép nóng là bắt buộc.
👉Các hạt thủy tinh siêu nhỏ để sản xuất vải phản quang và bạc được phủ một nửa bằng nhôm để cải thiện đáng kể hệ số phản chiếu. Hoạt động bằng cách chỉ phản xạ ánh sáng trở lại nguồn sáng, chẳng hạn như đèn pha xe ô tô. Băng phản chiếu chỉ sáng lên khi có nguồn sáng chiếu vào.
Nếu bạn đang hoạt động trong môi trường thiếu sáng hay những công trường xây dựng thì bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc áo phản quang để yên tâm hơn trong quá trình làm việc.
Bảo Hộ Lao Động Phú Minh cung cấp mọi thiết bị BHLĐ CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT tại thành phố Biên Hòa.
Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
———————————————–
Hotline/Zalo: 0979605978
Website : baohophuminh.com
Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN Amata)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *