Không cần thiết cho tôi nhưng là những món đồ có thể cứu mạng ba bất cứ lúc nào – Bảo hộ lao động Phú Minh

Giờ tan tầm ở Hà Nội là một cái gì đó thật kinh khủng, tắc đường, kẹt xe, tiếng còi inh ỏi khiến cong người ta thật khó chịu. Nay cũng như mọi ngày tan tầm khác, tôi cũng là kẻ làm công ăn lương hết giờ là xách xe về. Khói bụi mịt mù, trời nhá nhem tối, mọi thứ cũng bắt đầu mờ dần và phố phường cũng lên đèn. Trong lúc đứng chờ đèn đỏ hàng trăm giây đồng hồ tôi có nghe được câu chuyện khá thú vị của cặp cha con nọ. Cuộc hội thoại tuy đơn giản, ngô nghê nhưng cũng khiến tôi cảm thấy thích ý.

Thằng bé khoe với bố nó rằng hôm nay ở lớp nó được học về an toàn lao động. Cô giáo bảo nó rằng bố mẹ chúng ta đi làm để có thể nuôi lớn chúng nó và cho chúng nó học hành đầy đủ. Vì thế mà sau khi tan học các bạn nhớ về bảo ba mẹ chú ý an toàn. Nó cũng nhắc bố nó giống như cô giáo dạy nó vậy. Ba ơi! Ba đi làm ba nhớ mang nón, mang giày vào nhé. À, hôm nay học con thấy cô có nói đến chiếc nón. Tại sao nón nó lại hình tròn và cứng mà không mềm như nón của con ạ? Nhìn ba nó còn lấm lem đất trên người, chắc cũng vừa từ chỗ làm đón con về nhưng vẫn vui vẻ trả lời nó. Mũ tròn thì mới bao quanh được đầu con, cứng để cho các vật khi rơi trúng đầu sẽ không bị ảnh hưởng gì đến đầu con đó. Vậy ạ? Đúng rồi.

Tôi chẳng biết nó có hiểu không nhưng nhìn nụ cười và sự hỏi thăm của nó dành cho ba mà tôi thấy vui lây. Cũng nghĩ lại thấy ba mình cũng đi làm công trường như vậy không biết có trang bị đầy đủ hay không? MIên man suy nghĩ rồi cũng hết đèn đỏ, tôi rồ ga đi mà trong lòng vẫn băn khoăn những lời thằng bé nói với ba nó. Tôi về nhà quyết định gọi cho ba và hỏi xem ba thiếu đồ gì để tôi mua. Sau cùng tôi đã mua vài món bảo hộ cho ba đi làm an toàn hơn ở đồ bảo hộ Phú Minh.

Có thể nó không cần thiết cho tôi nhưng là những món đồ có thể cứu mạng ba bất cứ lúc nào. Vì vậy mà đừng quên bảo vệ bản thân trong quá trình lao động bằng những đồ bảo hộ. Bảo Hộ Lao Động Phú Minh cung cấp mọi thiết bị BHLĐ CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT tại thành phố Biên Hòa. Bảo hộ Phú Minh An toàn để vui sống trọn vẹn.

———————————————–

Hotline/Zalo: 0979605978

Website : baohophuminh.com

Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh

Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m

Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN Amata)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *