Chính sách bảo mật thông tin

Bảo hộ lao động Phú Minh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ chất lượng trên thị trường Việt Nam. Song song với việc mang lại cho quý khách sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng như sau:

Chính sách bảo mật thông tin

Phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin sẽ được chúng tôi thực hiện với mục đích đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu khách hàng. Các thông tin được thu thập về khách hàng bao gồm:

  • Họ tên
  • Thông tin liên hệ
  • Số lần bạn ghé thăm sử dụng dịch vụ
  • Số trang khách hàng xem
  • Số liên kết khách hàng truy cập các kết nối liên quan đến trang web: https://baohophuminh.com/ 

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Phú Minh cam kết sẽ chỉ sử dụng thông của khách hàng vào các mục đích giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng:

  • Gửi email, gọi điện xác nhận đơn hàng.
  • Cập nhật các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, cách chính sách đến khách hàng
  • Gửi tin tuyển dụng,…

Phạm vi sử dụng

Bảo hộ lao động Phú Minh cam kết thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo nội dung của “Chính sách bảo mật”. Và chỉ thực hiện tiết lộ thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng trước pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn các trường hợp còn lại thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Bảo hộ lao động Phú Minh.

Cam kết bảo mật thông tin

Bảo hộ lao động Phú Minh cam kết tuân thủ các quy định về pháp luật về chính sách bảo mật thông tin khách hàng dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của công ty.

Tuy nhiên: Mặc dù Bảo hộ lao động Phú Minh rất cẩn trọng trong việc xây dựng mạng lưới bảo mật thông tin cho khách hàng. Nhưng quá trình này chỉ mang tính chất tương đối. Bởi trong nhiều trường hợp khác nhau, thông tin của khách hàng có thể bị tin tặc đánh cắp do quá trình thu thập thông tin hiện nay chủ yếu được thực hiện trên mạng internet thông qua các hình thức như Website, Facebook, Email…

Trên đây là nội dung về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Bảo hộ lao động Phú Minh. Mọi thắc mắc hay ý kiến phản hồi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Bảo hộ lao động Phú Minh

Địa chỉ: 7/126A xa lộ Hà Nội, phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa

Mail: baohophuminh@gmail.com

Hotline: 0979605978

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *