Bảo hộ lao động Phú Minh là đơn vị được rất nhiều người biết đến, là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn. Đề cao giá trị “chất lượng là cốt lõi”, công ty luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, bảo vệ an toàn cho người dùng.

Bảo hộ lao động Phú Minh

Đôi nét về Bảo hộ lao động Phú Minh

Bảo hộ lao động Phú Minh có tên đầy đủ là Công ty TNHH Bảo hộ lao động Phú Minh. Trụ sở công ty đặt tại: 7/126A xa lộ Hà Nội, phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa. Công ty hoạt động trên lĩnh vực chính là phân phối, cung cấp các loại đồ bảo hộ lao động. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong môi trường làm việc nguy hiểm, độc hại.

Từ những ngày thành lập, đứng trước sức ép từ thị trường, sự cạnh tranh của các thương hiệu lớn, bộ máy tổ chức còn non trẻ, nên Công ty đã gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đội ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, công ty đã đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, trở thành đơn vị được nhiều người biết đến.

Là một thương hiệu trẻ, chúng tôi hiểu để có thể tạo niềm tin nơi khách hàng không gì bằng cung cấp sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn được chúng tôi chú trọng. Đặc biệt các sản phẩm do Phú Minh cung cấp đều có giá thành rất cạnh tranh, đây là ưu điểm mà không phải đơn vị cũng làm được.

Sản phẩm kinh doanh

Bảo hộ Phú Minh luôn cam kết sản phẩm do chung tôi cung cấp đều đặt chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng mẫu mã, chủng loại bao gồm:

 • Thiết bị bảo vệ đầuCó tác bảo vệ phần đầu của người lao động trước các tác động từ môi trường lao động. Chúng bao gồm: Mũ bảo hộ, Mũ bảo vệ đầu, Mũ trùm đầu, Mũ cối -Mũ tai bèo,…          
 • Thiết bị bảo vệ mắt-mặt: Đây là phần vô cùng quan trọng rất cần phải bảo vệ, đặc biệt là công việc đặc thù như thợ hàn, kỹ sư hầm mỏ. Đó là sản phẩm kính bảo hộ, kính chắn nước, kính hàn, tấm che mặt, bồn rửa mắt khẩn cấp.
 • Thiết bị bảo vệ tai: Máy bảo quản nút tai chống ồn, nút tai chống ồn, ốp tai chống ồn.
 • Thiết bị bảo vệ đường hô hấp: Có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn, khí độc trong môi trường ảnh hưởng đến cơ thể của người lao động. Các sản phẩm tiêu biểu như mặt nạ phòng độc, mặt nạ phòng độc trùm đầu, tấm lọc, phin lọc và phụ kiện.         
 • Găng tay bảo hộ lao động: Giúp bảo vệ đôi bàn tay trước các tác động từ môi trường như găng tay cao su, găng tay sợi, găng tay vải, găng tay da,….         
 • Trang phục bảo hộ lao động: Gồm các loại trang phục bảo hộ lao động của các lĩnh vực, các đối tượng.
 • Thiết bị bảo vệ chân: Bao gồm các loại giày bảo hộ lao động, ủng da bảo hộ lao động, dép các loại,… Là các sản phẩm bảo vệ đôi chân trước va đập, tác động từ môi trường.
 • Thiết bị an toàn chống giật điện: Là các sản phẩm như bộ tiếp địa di động, bút thử điện, sào thao tác điện, thảm cách điện, thiết bị an toàn điện khác.
 • Thiết bị BHLD hỗ trợ SX, ATLD khác: Bộ đàm, Băng dính, Thùng rác, Khăn mặt, Dây phản quang, Phao- Xuồng cứu hộ,…          
 • Thiết bị an toàn trên cao: Có tác dụng bảo vệ người lao động trong môi trường làm việc trên cao. Đó là các sản phẩm như bạt che công trình, dây an toàn, dây cứu nạn, lưới an toàn,…
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy: Giúp đảm bảo an toàn trong các trường hợp cháy nổ, hỏa hoạn như đèn exit thoát hiểm, đèn chiếu sáng, bình cứu hỏa, dụng cụ cứu hỏa,…
 • Thiết bị cảnh báo ATGTLà những sản phẩm như ốp chặn lùi xe, biển cảnh báo, cuộn rào bảo vệ, rào chắn an toàn, đèn cảnh báo,…

Sản phẩm kinh doanh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Bảo hộ Phú Minh đặt ra mục tiêu trong vòng 5 năm sắp tới sẽ trở thành thương hiệu lớn, nằm trong top 10 doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ lớn hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng sản phẩm có tính đột phá, mới mẻ, bảo vệ vượt trội cho người dùng.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàngĐem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
 • Đối với cộng đồng: Tạo ra giá trị cho cộng đồng, đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của đất nước.
 • Đối với cán bộ nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, đoàn kết với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo.

Sứ mệnh

Với phương châm “chất lượng hàng đầu”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Bảo hộ lao động Minh Phú xin được gửi những lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã đồng hành của công ty trong thời gian vừa qua. Mong rằng trên bước đường phát triển sắp tới, chúng tôi sẽ nhận được tin yêu và ủng hộ từ phía khách hàng.

——————————————————-

Công ty TNHH Bảo hộ lao động Phú Minh

Địa chỉ: 7/126A xa lộ Hà Nội, phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa

Mail: baohophuminh@gmail.com

Hotline: 0979.605.978