Tủ đựng đồ PCCC, tủ đựng thiết bị PCCC – Bảo hộ lao động Phú Minh

🧯 Tủ chữa cháy hay tủ PCCC là phương tiện sử dụng để cất, lưu trữ và bảo quản những phương tiện, thiết bị cháy cứu hỏa nhỏ gọn khác nhau. Chuyên dụng cho nhiệm vụ chứa đồ vật PCCC trong khu vực.
🧯 Các trang bị gồm: Bình cứu hỏa, vòi cứu hỏa, lăng phun, búa, rìu PCCC, họng nước, đèn bấm… thường được để sẵn trong tủ để người dùng thuận tiện lấy ra.
🧯 Hiện tại tủ đựng đồ có nhiều kích thước phổ biển khác nhau phù cho để lắp đặt trong nhà, ngoài trời và tủ gắn tường.

Tủ được lắp đặt ở các công trình như cao ốc, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, thường trang bị tại hành lang, tầng hầm để luôn tiện chữa cháy lúc cần thiết, tránh tác động của thời tiết, môi trường, thất lạc.

Bảo hộ Phú Minh cung cấp 3 loại tủ:
⏩ Tủ cứu hỏa vách tường – Tủ chữa cháy trong nhà
Mẫu tủ này thường được trang bị trong những chung cư, tòa nhà hay những khu hầm đựng xe, khô thoáng… Tủ chứa các vật dụng chữa cháy cần thiết phục vụ trong trường hợp khẩn cấp khi gặp môi trường có thể xảy ra các đám cháy. Trong tủ thường trang bị một họng nước chữa, một vòi chữa cháy, lăng phun, van mở nước, với thiết kế hữu dụng như có đèn pin, rìu phòng cháy chữa cháy. Tủ được treo trên tường có độ cao khoảng 1m so với mặt đất. Khi có hỏa hoạn xảy ra, người trong khu vực sẽ mở tủ chữa cháy vách tường ra để lắp ráp với vòi chữa cháy nhằm dập tắt đám cháy nhanh nhất có thể.

⏩ Tủ chữa cháy ngoài trời
Loại tủ chữa cháy này với bề ngoài được thiết kế mang 4 chân có thể đặt tại các vị trí ngoài trời. Tủ bao gồm các thiết bị chữa cháy cơ bản như bình chữa cháy các dòng vòi, lăng phun chữa cháy. Tủ được sơn chống oxy hóa cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao ngoài trời tránh các hư hỏng do trực tiếp tiếp xúc với nắng, mưa, thời tiết xấu. Tủ chữa cháy ngoài trời có thiết kế ốc vít bắt chết tủ tại 1 nơi cố định, hạn chế bị di dời. Những tủ PCCC ngoài trời được sắp xếp tại những vị trí dễ nhìn từ ngoài vào gần các kho, xưởng độc lập, tách rời với khu trung tâm

⏩ Tủ phòng cháy chữa cháy âm tường

Tính năng và công dụng như tủ vách tường trong nhà nhưng được đặt âm vào trong tường khi lắp đặt. Với thiết kế kiểu dáng âm tường sẽ tiết kiệm không gian cho các hành lang chật hẹp nhưng cần bố trí các vật dụng chữa cháy. Nơi đặt tủ báo cháy âm tường thường được lắp đèn báo động, thêm nút nhấn báo cháy để tiện nhận biết có đám cháy xảy ra.

Liên hệ Bảo hộ Phú Minh ngay hôm nay để được tư vấn chu đáo và đặt mua sản phẩm.

Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
———————————————–
📞 Hotline/Zalo: 0979605978
💫 Website : baohophuminh.com
📬 Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
⏰ Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
🏠 Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN Amata)
#baoholaodong #baohophuminh #PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *