Tiêu chí lựa chọn giày bảo hộ phù hợp cho mùa hè – Bảo hộ lao động Phú Minh

Mùa hè nóng bức khiến không ít người cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Đặc biệt, đối với những người phải làm công việc ở ngoài trời nắng nóng, việc phải đi giày bảo hộ thường xuyên khiến họ rất khó chịu, khiến cho hiệu suất làm việc giảm.

Giày bảo hộ có rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng và khác nhau nhưng để lựa chọn được đôi giày tốt cho mùa hè này bạn nên tham khảo một vài tiêu chí lựa chọn giày bảo hộ phù hợp cho mùa hè như sau:

1. Độ an toàn cho người sử dụng
Đôi giày bảo hộ an toàn phải đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật cơ bản như là đế giày được thiết kế bằng chất liệu giảm sốc, chống mài mòn, chống vật cứng, nhọn đâm xuyên vào chân. Mũi giày bằng sắt theo tiêu chuẩn Châu Âu nên chống lực va đập, chống chịu dầu, nhờn, trơn trượt.

2. Độ thoáng khí
Đôi giày nhẹ, thoáng khí để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi làm việc hợp cho mùa hè. Đế bên trong nên được làm từ chất liệu vải thấm mồ hôi để tạo sự khô thoáng cho đôi chân.

3. Vừa vặn với đôi chân
Người sử dụng cần phải lựa chọn đôi giày có size phù hợp để dễ hoạt động. Phần gót giày thì phải được làm bằng chất liệu chống va chạm, chống mài mòn, có độ bền, bởi vì mùa hè lượng nắng nhiều nên giày sẽ rất chóng hỏng.

Đặc biệt bạn nên chú ý đến phần mũi và đế của chiếc giày đảm bảo rằng giày được làm từ chất liệu tốt nhất. Bảo hộ Phú Minh cung cấp các mẫu giày bảo hộ đảm bảo chất lượng, giá hợp lý. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~

———————————————–
📞 Hotline/Zalo: 0979605978
💫 Website : baohophuminh.com
📬 Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
⏰ Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
🏠 Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN
Amata)
#baoholaodong #baohophuminh #giaybaoho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *