GƯƠNG CẦU LỒI CÓ NHỮNG TÁC DỤNG GÌ TRONG CÁC LĨNH VỰC – Bảo hộ lao động Phú Minh

Trong thực tế, gương cầu lồi là một thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, loại gương này được xếp vào một trong những giải pháp an toàn giao thông phổ biến hiện nay, được chia thành 3 loại:
✅ Gương cầu lồi Inox

✅ Gương cầu lồi Polyme
✅ Gương cầu lồi Acrylic

Gương được ứng dụng để lắp đặt cho xe máy, ô tô, trong trạm rút tiền ATM hoặc làm gương giao thông trên đường lớn. Ở mỗi lĩnh vực, gương cầu lồi mang đến những tác dụng khác nhau:
✅ Gương cầu lồi lắp đặt ở cây ATM: Giúp người dùng có thể quan sát phía sau, phát hiện kẻ xấu lợi dụng sơ hở để đánh cắp thông tin.
✅ Gương cầu lồi lắp đặt ở cửa hàng: Giúp quan sát khách hàng, phát hiện kẻ xấu, trộm cắp.
✅ Gương cầu lồi lắp đặt cho xe máy, ô tô: Có tác dụng như gương chiếu hậu, giúp người điều khiển phương tiện quan sát phía sau một cách dễ dàng, từ đó kịp thời phản xạ khi có tình huống bất ngờ xảy ra, đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh.
✅ Gương cầu lồi lắp đặt trên các tuyến đường: Đặc biệt là ở các đường lộ lớn, khúc cua, đồi núi quanh co,…giúp cho người điều khiển phương tiện có thể quan sát toàn cảnh, đi đúng làn đường, né được các chướng ngại vật, phản xạ kịp thời khi gặp tình huống bất ngờ, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động Phú Minh để được hỗ trợ.

Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
———————————————–
📞 Hotline/Zalo: 0979605978
💫 Website : baohophuminh.com
📬 Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
⏰ Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *