Cùng Bảo hộ Phú Minh tạo ra môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa cháy nổ

Bạn có biết rằng cháy nổ là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn lao động nghiêm trọng và thương tật không? Cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, đặc biệt là ở những nơi có sử dụng các chất dễ cháy, dễ bắt lửa, dễ nổ, hóa chất, khí gas…

Nếu không được phòng ngừa và xử lý kịp thời, cháy nổ có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe và tính mạng của bạn và những người xung quanh.

Để giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa cháy nổ, Bảo Hộ Phú Minh cung cấp cho bạn các sản phẩm PCCC chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm như: bình chữa cháy các loại (bột, khí CO2,..), còi báo động, biển báo an toàn, rìu, xà beng, dây dẫn…

Bảo Hộ Phú Minh luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm PCCC uy tín nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng với Bảo Hộ Lao Động Phú Minh chung tay bảo vệ môi trường làm việc của chính mình và người thân tránh xa khỏi cháy nổ.

Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
———————————————–
📞 Hotline/Zalo: 0979605978
💫 Website : baohophuminh.com
📬 Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
⏰ Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
🏠 Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN
Amata)
#baoholaodong #baohophuminh #pccc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *