CÁCH BẢO QUẢN CHỤP TAI CHỐNG ỒN – Bảo hộ lao động Phú Minh

️🎧Bạn đang hoạt động trong môi trường có tiếng ồn lớn, vì thế mà chiếc chụp tai chống ồn là trang bị cần thiết giúp bạn bảo vệ đôi tại. Tuy nhiên, để thiết bị có thể sử dụng lâu bền thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau đây:
🌟Kiểm tra trước mỗi lần mang: Người sử dụng nên mang thử chụp tai chống ồn và kiểm tra độ kín khít của hai vòng đệm với đôi tai của mình, không được quá chật vì sẽ gây áp lực cho lỗ tai trong quá trình làm việc, càng không nên để quá lỏng vì sẽ không đạt được mức độ bảo vệ hiệu quả tối đa của sản phẩm.
🌟Ấn nhẹ vào vòng đệm: Vòng đệm là bộ phận áp sát trực tiếp với đôi tai người sử dụng. Vòng đệm được đánh giá tốt khi còn giữ được độ đàn hồi. Thao tác này có tác dụng cho biết độ kín khít có phù hợp với tai hay chưa.
🌟Sự đối xứng của dải băng qua đầu: Đây cũng là một trong những hình thức kiểm tra độ kín khít của chụp tai. Trong trường hợp dải băng qua đầu bị biến dạng sẽ dẫn đến hiệu quả bảo vệ giảm đáng kể, cộng với sự khó chịu trong quá trình làm việc vì thiết bị không ôm sát đầu và dễ rơi rớt.
🌟Kiểm tra vòng đệm sau mỗi 6 tháng: Người sử dụng nên kiểm tra vòng đệm định kỳ. Khi phát hiện hiện tượng rạn nứt ở vòng đệm, người lao động nên đổi sản phẩm chụp tai chống ồn mới để được sự bảo vệ tốt nhất.
️🎧Bảo vệ đôi tai trong quá trình lao động cũng quan trọng giống như những bộ phận khác trên cơ thể. Nếu bạn đang hoạt động trong môi trường có độ ồn cao thì một chiếc chụp tai chống ồn là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn.
Bảo Hộ Lao Động Phú Minh cung cấp mọi thiết bị BHLĐ CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT tại thành phố Biên Hòa.
Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
——————————————————————————————————–
Hotline/Zalo: 0979605978
Website : baohophuminh.com
Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN Amata)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *