Các vật dụng bảo hộ lao động cần thiết mà người lao động nên quan tâm – Bảo hộ lao động Phú Minh

Các thiết bị bảo hộ không chỉ là công cụ trang trí cho đẹp mà chúng giúp đảm bảo an toàn tính mạng của người lao động. Vậy bạn đã biết được những đồ dùng đó bao gồm những gì chưa? Cùng khám phá ngay nhé!
👕Quần áo bảo hộ: Đây luôn là yêu cầu hàng đầu trong quá trình thực hiện lao động. Chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau phù hợp với từng ngành nghề.
👞Giày, ủng bảo hộ: Trang bị này giúp bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những tổn thương do môi trường làm việc gây nên. Hiện nay có khá nhiều mẫu và kiểu dáng hiện đại phù hợp cho người tiêu dùng lựa chọn.
⛑️Mũ bảo hộ: Giúp bảo vệ phần đầu cho người lao động trong quá trình thi công và xây dựng giảm nguy hiểm cho não bộ. Ngoài ra trang bị còn giúp che nắng che mưa cho người đội.
🕶️Kính bảo hộ: Giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động, tránh những vật nhỏ bắn vào mắt hay các tia sáng chiếu trực tiếp vào mắt.
️🥊Gang tay bảo hộ: Trang bị này được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau tương ứng với từng môi trường làm việc. Sử dụng trang bị này giúp bảo vệ đôi tay khỏi những nguy hiểm trong quá trình làm việc.
👉Những trang bị này đều là trang bị cần thiết phải có khi tham gia lao động. Bạn đã có cho mình được những trang bị nào rồi? Tất cả trang bị trên đều có tại Bảo hộ Phú Minh.
Bảo Hộ Lao Động Phú Minh cung cấp mọi thiết bị BHLĐ CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT tại thành phố Biên Hòa.
Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
———————————————–
Hotline/Zalo: 0979605978
Website : baohophuminh.com
Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN Amata)

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *