LAO ĐỘNG MÙA HÈ – ĐỪNG QUÊN MŨ BẢO HỘ – Bảo hộ lao động Phú Minh

Mũ bảo hộ là một trong những vật dụng bảo hộ lao động quan trọng đối với công nhân làm việc tại công trường. Mũ bảo hiểm có tác dụng bảo vệ phần đầu của người lao động, giảm thiểu lực va đập gây tổn thương đến hệ thần kinh trung ương, não bộ…đồng thời trong mùa hè này, đây là trang bị giúp tránh mưa, tránh nắng.

Các trường hợp tai nạn gây chấn thương sọ não, tổn thương vùng đầu trong lao động hầu hết đều do công nhân thiếu trang bị mũ bảo hộ lao động.

Mũ bảo hiểm lao động tại công trường sở hữu những tính năng vượt trội:
⛑ Thường được làm bằng nhựa cứng và lồng nón, hai bộ phận này cách nhau một khoảng không, khoảng không này sẽ giúp giảm lực tác động khi có vật rơi từ trên cao xuống.
⛑ Thiết kế vô cùng chắc chắn
⛑ Được làm từ chất liệu nhựa ABS bền với cơ học vật lý mạnh, chống nhiệt, điện khá tốt, có độ bền cực tốt để tránh mọi tác động khi có vật nặng rơi xuống
⛑ Có núm vặn phía sau mũ, giúp điều chỉnh mũ sao cho vừa với vòm đầu người lao động, mang lại cảm giác chắc chắn và thoải mái

Đội mũ bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân trong lúc làm việc là một việc làm cần thiết để bảo đảm an toàn tính mạng cho người lao động, bên cạnh đó, người lao động cũng phải có trách nhiệm đội mũ bảo hộ trong suốt quá trình làm việc. Bởi vì đây không chỉ đơn giản là một cái mũ thông thường mà có tác dụng cực kỳ hữu hiệu, có ý nghĩa vô cùng to lớn, chúng ta đừng nên chủ quan coi thường.

Liên hệ Bảo hộ Phú Minh để trang bị mũ bảo hộ chất lượng, đạt chuẩn với giá hợp lý nhất.

Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
———————————————–
📞 Hotline/Zalo: 0979605978
💫 Website : baohophuminh.com
📬 Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
⏰ Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
🏠 Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN
Amata)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *