Khi tham gia vào hoạt động sản xuất, con người sẽ luôn có khả năng phát sinh và gặp rủi ro về tài nạn lao động hay bệnh nghề nghiệp – Bảo hộ lao động Phú Minh

Mục đích của việc sử dụng các trang bị bảo hộ cá nhân là để giảm thiểu sự tiếp xúc của người lao động với các nguy cơ xảy ra ngoài tầm kiểm soát nhằm giảm sự rủi ro xuống mức thấp nhất có thể. Vì vậy bạn cần trang bị kiến thức về trang thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn tính mạng cho chính bản thân mình và toàn xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng ngành nghề thì mỗi nghành nghề cần có những trang thiết bị bảo hộ lao động riêng và rất cần thiết.
⛑ Ngành xây dựng: trong quá trình xây dựng có rất nhiều tai nạn xảy ra trong công trường hàng ngày, vì vậy công nhân hay kỹ sư khi tham gia hoạt động xây dựng trong công trường phải đảm bảo nhiều loại trang thiết bị. Cần trang bị giày có mũi và đế lót thép để tránh đâm xuyên hay những vật nặng rơi vào chân. Trên đầu phải đội mũ bảo hộ bằng nhựa cứng để bảo vệ cho đầu tránh bị vật nặng rơi vào. Ngoài ra còn cần có quần áo bảo hộ, áo phản quang, găng tay, gậy chỉ huy, dây an toàn, hay những chi tiết nhỏ như bo chân an toàn… Trong công trường cần phải có những biển báo, dải chắn đường để cảnh báo cho người ngoài phạm vi được biết để tránh những tai nạn không đáng có.
⛑ An Toàn điện: cần phải có găng tay cách điện, ủng cách điện, thảm cách điện hay bộ tiếp địa…..
⛑ An toàn trong phòng sạch: Mũ cách điện, găng tĩnh điện, hay bao tóc, bao giầy phòng sạch….

Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề và mỗi ngành nghề sẽ cần phải có những trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho người tham gia vào hoạt động lao động sản xuất.

Trang bị bảo hộ lao động cá nhân sẽ bảo vệ bạn khỏi các mối nguy cơ bên ngoài như vật lý, điện, nhiệt, hóa chất, dịch bệnh hoặc ô nhiễm không khí. Ngoài việc được sử dụng trong các công việc liên quan đến an toàn sức khỏe nghề nghiệp, trang bị bảo hộ cá nhân còn được sử dụng trong thể thao hoặc các hoạt động giải trí.

Bảo hộ Phú Minh cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cho mọi ngành nghề. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn phù hợp.

Bảo hộ Phú Minh
~An toàn để vui sống trọn vẹn~
———————————————–
📞 Hotline/Zalo: 0979605978
💫 Website : baohophuminh.com

📬 Tư vấn miễn phí: m.me/BaoholaodongPhuMinh
⏰ Thời gian mở cửa: 8 a.m – 19 p.m
🏠 Địa chỉ: 7/126A Xa lộ Hà Nội, Kp4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện KCN Amata)
#baoholaodong #baohophuminh #PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *